Tổ chức tiệc cưới là chuyện đơn giản, nhưng làm thế nào để một trong những ngày trọng đại nhất cuộc đời bạn được tổ chức một cách chuyên nghiệp bài bản thì không phải ai cũng có thể làm được nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

A. MC TIỆC CƯỚI

  Bạn có thấy ngán ngẫm không khi đi dự tiệc và phải nghe các bài sớ được đọc đi đọc lại một cách không hồn và chán ngắt của các MC?
  Bạn đang cần tìm một MC hoạt bát, chuyên nghiệp để giúp cho lễ cưới của mình diễn ra thành công tốt đẹp, ý nghĩa?
  Tuy nhiên, bạn vẫn đang lo ngại về giá cả không biết sẽ phải tốn bao nhiêu cho một MC có tính cách vừa chuyên nghiệp, vui tính, tận tâm, biết xử lí và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh – gọn – lẹ mà nội dung nói lại còn độc đáo, hấp dẫn, ý nghĩa trong ngày vui trọng đại nhất đời mình ?
Preview
  Để có một tiệc cưới long trọng, ý nghĩa và đáng nhớ thì việc chuẩn bị, tổ chức và lựa chọn MC dẫn chương trình tốt để giúp mọi việc trong buổi tiệc được diễn ra suôn sẻ là điều rất quan trọng vì nếu bạn thuê nhầm một “MC dõm”, thiếu kinh nghiệm và chuyên nghiệp thì sẽ dễ làm cho buổi tiệc bị trì hoãn tiết tấu và không xử lí tốt nếu có vấn đề phát sinh.
  Hiểu được các vấn đề trên Khai Tâm Phát đã ra đời với mong ước giúp các đôi uyên ương sẽ nhẹ nhõm hơn, giảm bớt căng thẳng hơn trong quá trình chuẩn bị cho ngày lễ cưới. Cùng với đó giúp bạn lựa chọn được những MC chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất có thể, nhằm mang lại cho bạn một buổi lễ hay và long trọng.
  Là dịch vụ cung cấp người dẫn chương trình chuyên nghiệp và uy tín, Khai Tâm Phát với các MC được đào tạo bài bản đã có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có một buổi tiệc cưới vui vẻ và ý nghĩa nhất với chi phí cực thấp.

B. THIẾT BỊ ÂM THANHCỔNG RẠP CƯỚI – BÁNH KEM

  Đối với sự kiện tiệc cưới có hai loại hình gồm tổ chức tại tư gia và nhà hàng:
  Đối với tiệc cưới tổ cưới được tổ chức tại nhà hàng thường thường âm thanh và cổng rạp sẽ có sẵn nên quý khách hàng sẽ không cần phải thuê.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông và trong nhà
Nhưng đối với tiệc được tổ chức tại gia thì quý khách phải chuẩn bị thêm phần này để buổi lễ được đầy đủ.
Nhằm giúp quý khách có được sự tiện lợi hơn trong quá trình tổ chức, ngoài việc cung cấp dịch vụ MC, Khai Tâm Phát còn cung cấp thêm các dịch vụ khác phục vụ tiệc cưới như:
+ Âm thanh: Âm thanh là một trong những yếu tốt cốt lõi nhất giúp cho buổi lễ diễn ra thành công. Tai bạn có thể sẽ hưởng một màn tra tấn khi mà âm thanh không chất lượng biểu hiện thường thấy là âm thanh phát ra bị rè, nhiễu chát tay và quan khách lên thể hiện ca khúc của mình thì phải khan cả cỗ mới ra hơi âm thanh. Điều này bạn cũng đã từng gặp khi tham dự tiệc cưới của bạn bè.
  Đối với Khai Tâm Phát chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh êm ái và hay mượt mà để phục vụ nhu cầu văn nghệ cho quý quan khách dự tiệt, giải quyết được vấn đề trên. Đặt biệt giá cả, tùy thuộc vào túi tiền của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị phù hợp nhất với giá cả phải chăng.
+ Ánh sáng: Tuy không quan trọng như âm thanh tuy nhiên ánh sáng lại không thể thiếu đối với sân lễ. Nếu khách hàng đã chọn dịch vụ âm thanh tại Khai Tâm Phát thì sẽ được hỗ trợ thêm ánh sáng.
+ Cống cưới – Rạp cưới: Cổng và rạp cưới đẹp cũng sẽ giúp cho buổi lễ của bạn thêm phần long trọng hơn. Đối với dịch vụ thuê cổng rạp taị Khai Tâm Phát quý khách hàng sẽ được tự mình chọn những bộ cổng vừa ý mình để tô điểm cho buổi lễ. Điều quý khách hàng cần làm là hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gửi hướng dẫn để quý khách đến tận nơi để chọn bộ cổng rạp mà mình thích nếu quý khách hàng không có thời gian đến xem trực tiếp chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi mẫu giúp quý khách chọn được dễ dàng hơn.
+ Bánh kem: Ngoài những thiết bị nêu trên Khai Tâm Phát còn cung cấp bánh kem tiệc cưới nếu khách hàng có nhu cầu. Hình thức bánh sẽ được đặt theo yêu cầu của quý khách hàng yêu cầu.
Hình ảnh có liên quan

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI TẠI KHAI TÂM PHÁT
☏ Hotline: 0329.660.962 Anh Quân
✉ E-mail: anhquan.bita@gmail.com
Website: Khaitamphat.edu.vn

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên