Piano là một loại nhạc cụ đặc biệt vì có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm, có thể hoà hợp với các nhạc cụ khác một cách dễ dàng. Bạn đam mê âm nhạc, bạn sở hữu một chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, bạn có thể học piano để tự tin đàn và hát cho mọi người thưởng thức. Chỉ trong khoảng 2-3 tháng bạn đã nắm vững được cách chơi đàn piano. Đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó.

 

A LỢI ÍCH KHI HỌC ĐÀN PIANO

I. VỀ VẤN ĐỀ THỂ CHẤT VÀ TINH THẦN

  Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.
  Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.
  Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

II. TĂNG HIỂU BIẾT VÀ HÌNH THÀNH KỸ NĂNG XÃ HỘI

  Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.
 Ngoài ra còn giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

B. KHÓA HỌC PIANO TẠI KHAI TÂM PHÁT

Khóa dạy học đàn Piano dành cho mọi độ tuổi, từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình  – giàu kinh nghiệm

 

   Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.
Khóa học đàn Piano tại Khai Tâm Phát có các khóa dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

C. THỜI GIAN HỌC

  • Học viên có thể linh động sắp xếp chọn lịch học.

Ngoài ra Khai Tâm Phát nhận đào tạo các lớp thanh nhạc đáp ứng nhu cầu học viên vừa muốn cải thiện kỹ năng đàn và song song cải thiện khả năng ca hát của mình.

CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG
KHAI TÂM PHÁT

Điện thoại: 0936 873 309 Ms. Dung
Fanpage: @ktp22122015 ktpthanhnhaclx/
Website: https://khaitamphat.edu.vn
Email: khaitamphatsoftskill@gmail.com
Địa chỉ: 19 đường số 8- KDC tây đại học-P. Mỹ Phước- LX- AG

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên