I. ĐÔI NÉT VỀ LỚP HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP TẠI KHAI TÂM PHÁT

Bạn muốn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp?
Bạn muốn các cuộc trò chuyện với mọi người sinh động – thú vị hơn ?
Bạn đang tìm kiếm khóa học để cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của mình ?

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với việc phải mở đầu câu chuyện với ai đó, chưa tự tin khi trò chuyện với người mới quen, không biết kết thân và xây dựng mối quan hệ như thế nào, không biết ứng xử thế nào cho phù hợp… và muốn được học những điều rõ ràng, cụ thể, thực tế có thể áp dụng ngay vào cuộc sống thì Kỹ năng giao tiếp ứng xử thu phục nhân tâm là khóa học dành cho bạn.

  Với lý thuyết chỉ 20% thực hành lên đến 80% học viên sẽ có nhiều cơ hội cọ xát thực tế thúc đẩy nhanh quá trình cải thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử của mình.

II. MỤC TIÊU LỚP HỌC

   Khóa học do những chuyên gia giảng viên là những bật thầy về giao tiếp ứng xử, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng mềm. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy mang tính thực tế cao giúp bạn có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng các khóa học kỹ năng giao tiếp – kỹ năng mềm. Khóa kỹ năng giao tiếp tại Khai Tâm Phát sẽ giúp bạn cởi mở – tự tin hơn không còn ngại ngùng trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào.

  Nào, hãy bắt đầu hành trình 30 ngày cải thiện ngoại hình, giao tiếp tự tin để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống cùng khóa học này bạn nhé.

Liên hệ đăng ký ngay tại !

CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG KHAI TÂM PHÁT

Điện thoại: 0936 873 309 Ms. Dung
Fanpage: @ktp22122015
Website: https://khaitamphat.edu.vn
Email: khaitamphatsoftskill@gmail.com
Địa chỉ: 19 đường số 8, KDC tây đại học, P. Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang.

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên