Trên thị trường lao động hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra 10 – 15 triệu chỉ để tuyển dụng được một nhân viên, có những công ty chi cả tỷ đồng trong một năm cũng chỉ để tuyển dụng nhân sự.

  Tuy nhiên có một vấn đề chung mà nhiều doanh nghiệp thường gặp phải là các ứng viên của họ thiếu rất nhiều kỹ năng mềm cần thiết để có thể phát huy được hết khả năng của bản thân nhầm cống hiến hết mình, giúp cho công ty phát triển.

  Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào, yếu tố con người luôn là một vấn đề cốt lõi. Với một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn mà còn làm chủ được những kỹ năng mềm cần thiết thì doanh nghiệp đó sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn, nhưng ngược lại nghiệp vụ chuyên môn không tốt mà lại thiếu những kỹ năng mềm thì doanh nghiệp sẽ không thể phát triển và tồn lại lâu dài.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

  Nhân sự vẫn là đề tài chưa bao giờ hết HOT của các doanh nghiệp. Khi một doanh nghiệp gặp phải khủng hoảng tuyển dụng nhân sự, những nhân viên mẫn cán, những người quản lý giàu kinh nghiệm sẽ dần tìm cho họ một bến đỗ mới, lúc này để lại những lỗ hổng lớn trong bộ máy vận hành.

  Trong khi đó, doanh nghiệp vẫn phải vận hành, vẫn phải tiến lên vì mục đích lợi nhuận và phát triển, các hoạt động đó không thể dừng dù bất cứ lý do nào. Để giải quyết được vấn đề này, việc bổ sung kỹ năng mềm cho cả những nhân viên mới và người cũ sẽ được coi là một giải pháp tốt nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, trong nhà

 TOP 30 kỹ năng mềm cần thiết cho bộ máy công ty mà Khai Tâm Phát đang đào tạo:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

I. THỜI LƯỢNG

  • 2-4 buổi hoặc theo yêu cầu.

II. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

– Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy về kỹ năng mềm theo yêu cầu của các cơ quan, đơn vị.
– Có khả năng truyền đạt sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn, có những kinh nghiệm và những bí quyết quý báu để chia sẽ với học viên.

III. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

– Phương pháp kết hợp giữa giới thiệu và thực hành các kỹ năng, thảo luận nhóm, bài tập tình huống và các hoạt động thực tế sẽ cho học viên cơ hội thể hiện việc vận dụng kỹ năng đã học vào thực tiễn.
Ngoài ra, công ty còn tư vấn, thiết kế và tổ chức các khoá học phù hợp với yêu cầu của từng cơ quan/đơn vị.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN !

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên