Kết hợp chương trình văn nghệ, cửa hàng 0 đồng, tặng quà bánh, đồng phục và xe đạp cho các em học sinh… Chuỗi sự kiện “Vui tết trung thu” do công ty Khai Tâm Phát phối hợp cùng câu lạc bộ thiện nguyện The Sower được tổ chức ở ba điểm: Trường Định An, Trường Tà Đảnh, xã Núi Tô đã phần nào giúp các em thiếu nhi và bà con có hoàn cảnh khó khăn có một mùa tết đoàn viên ấm áp.

Ngày 11&12/09, công ty TNHH MTV truyền thông Khai Tâm Phát đồng hành cùng câu lạc bộ thiện nguyện The Sower và các mạnh thường quân đã kết hợp tổ chức chuỗi sự kiện ” Vui tết trung thu tiếp bước đến trường” trao tặng 8 chiếc xe đạp, 50 bộ đồng phục học sinh, 300 phần bánh trung thu, 200 chiếc lồng đèn và mở cửa hàng 0 đồng ở ba địa điểm trong đó có 2 điểm thuộc An Giang gồm: xã Núi Tô, THCS Tà Đảnh và một điểm thuộc tỉnh Đồng Tháp là xã Định An với mục đích chia sẻ – động viên, giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn – nhất là các em học sinh thuộc vùng sâu vùng xa ở địa bàn huyện Tri Tôn có một mùa tết đoàn viên ấm áp.

Mỗi chiếc xe đạp có trị giá 1.000.000 đồng, đây là sự quan tâm rất lớn của những mạnh thường quân dành cho các em học sinh phải đi bộ gần 7km đường đất để đến trường.

Đại biểu lên sân khấu để trao xe đạp cho các em học sinh nghèo có tinh thần vượt khó.
Những chiếc đèn lồng dễ thương dành tặng các em Thiếu niên, Nhi đồng
Những chiếc bánh trung thu ấm áp cho các em và gia đình

Ngoài ra trong chương trình còn có các tiết mục văn nghệ ca, múa, hát, võ thuật để phục vụ tinh thần cho các em.

Chương trình cũng không thể thiếu sự góp mặt của 2 nhân vật găn liền với trung thu là Chú Cuội và Chị Hằng. Với tính cách dễ thương gần gủi Chị Hằng( Mc Thanh Thảo) và Chú Cuội (Mc Anh Quân) đã không ít lần làm cho toàn thể mọi người cười đến tít mắt.

Trả lời câu hỏi đố vui để nhận quà từ Chị Hằng và Chú Cuội
sức nóng của chương trình lan tỏa đến từng em học sinh tham gia.

xem thêm

Gửi phản hồi

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng nhập tên